Những bí ẩn cuộc đời – 00 – nhà tiên tri Edgar Cayce

Cuốn “Những bí ẩn cuộc đời” được dịch từ tài liệu “Many Mansions – The Edgar Cayce story on reincarnation” (1950) của Gina Cẻminara – Nguyễn Hữu Kiệt dịch, Nguyễn Minh Tiến hiệu đính.

Edgar Cayce (Ét-gơ Cây-si)
Edgar Cayce (Ét-gơ Cây-si)

Nhà tiên tri người Mỹ – Edgar Cayce (Ét-gơ Cây-si) là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất thời kỳ hiện đại. Ông không chỉ nổi tiếng với những dự đoán rất chính xác về tương lai mà còn bởi khả năng chữa bệnh kỳ diệu của mình. Những ca khám bệnh của ông đã làm hé mở những bí ẩn hết sức lạ lùng về số phận con người : đó là Kiếp Sống Luân Hồi và những quy luật nội tại ẩn chứa bên trong đó.

Đôi điều về Edgar Cayce

Edgar Cayce sinh năm 1877 tại Hopskinville, tiểu bang Kentucky, Hoa Kỳ. Ông sinh trưởng trong một gia đình nông dân nghèo và thất học. Ông theo học trường làng đến bậc tiểu học, và mặc dầu trong lúc thiếu thời, ông đã tỏ ý muốn trở nên một giáo sĩ, nhưng hoàn cảnh không cho phép ông tiếp tục theo đuổi việc học vấn. Đời sống ở nông trại không thích hợp với ông nên ông bèn ra ở tỉnh thành kiếm sống và làm một số công việc văn phòng.

Năm ông 21 tuổi, một sự việc xảy ra bất ngờ làm thay đổi trọn cuộc đời ông. Ông bị tắt tiếng nói vì một chứng bệnh yết hầu. Mọi sự chạy chữa đều vô hiệu quả, và không một vị bác sĩ nào có thể chữa cho ông khỏi bệnh.

Một thời gian sau, Edgar Cayce được sự giúp đỡ của một nhà thôi miên đã tự chữa khỏi bệnh cho bản thân mình. Ngạc nhiên hơn, sau sự việc này, ông lại khám phá ra mình có một khả năng kỳ lạ. Mỗi khi chìm vào giấc ngủ bằng thôi miên, ông có khả năng chẩn đoán bệnh rất chính xác, biết được quá khứ vị lai của một cá nhân, và có tài dự đoán tương lai vô cùng hiệu nghiệm.

Rất nhiều dự đoán của ông đã trở thành sự thật, các nhà phát minh nghiền ngẫm ý tưởng của ông để tìm kiếm nguồn hứng khởi cho sáng chế của mình, các nhà khoa học sau khi phát triển lý thuyết mới thì đã thấy Cayce đã từng nói đến vấn đề này từ lâu lắm…

Những dự đoán của Edgar Cayce đã xảy ra trong quá khứ

– Dự đoán thị trường chứng khoán sụp đổ năm 1929

– Dự đoán các cuộc cách mạng làm thay đổi thế giới 1935

– Dự đoán Adolf Hitler lên nắm quyền ở nước Đức

– Năm 1937 ông đoán đúng năm bắt đầu và kết thúc thế chiến thứ hai.

– Dự đoán Mỹ tham gia chiến tranh năm 1941.

– Dự đoán trận thư hùng quyết định cuộc thế chiến thứ II.

– Đoán trước cái chết của Tổng thống Franklin D. Roosevelt và JFK

– Dự đoán Anh công nhận sự độc lập của Ấn Độ năm 1947

– Dự đoán Israel hồi sinh và sự trở về của những người Do Thái.

– Dự đoán sự phát hiện vùng đất Atlantis.

– Dự đoán sự sụp đổ của Liên bang Xô Viết và khối XHCN Đông Âu.

– Dự đoán về sự đổi cực của trái đất trong một tương lai gần.

– Dự đoán sự phát triển ngành công nghiệp hàng không và phát thanh truyền hình trong tương lai.

– Đoán trước ngày chết của mình

Tiên tri về ngày tận thế

Trong hơn bốn mươi năm chịu thôi miên để tiên tri, rất nhiều lần Cayce nói nhân loại sẽ sớm chịu “ngày phán xét, và Chúa Giêsu tái sinh lần thứ hai trong năm 1998. Có thể nhiều người trong chúng đã nhầm lẫn khi tưởng t rằng: Chúa cùng các thiên thần sẽ cưỡi mây đáp xuống Trái Đất làm “chủ tọa” vào năm 1998. Sự giáng lâm mà ông muốn nói ở đây là việc đầu thai trong một thể xác mới.

Edgar Cayce dự báo trong một tương lai không xa, con người sẽ trở về lối sống tâm linh và ứng dụng nó rất nhiều vào cuộc sống của mình. Tuy không nói rõ thời điểm nào điều này xảy ra.

Theo giả thuyết tận thế của Cayce, phần đông nhân loại sẽ bị thanh lọc qua thảm họa thiên nhiên và chiến tranh. Cuộc chiến thế giới lần thứ III, được ông mô tả có khởi đầu từ cuộc xung đột gần eo biển Davis, tại Ai Cập, Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ), Syria; các khu vực của Úc, Ấn Độ Dương và vịnh Ba Tư.

Về các siêu thảm họa thiên nhiên trong tương lai, Cayce cung cấp nhiều thông tin không vui cho chúng ta. Ông nói khi hai núi lửa lớn Vesuvius (Ý) hoặc Pelee tái hoạt động, trong vòng ba tháng sau nhiều vùng đất sẽ ngập lụt do động đất, trong đó vùng Nam và Bắc bán cầu bị ảnh hưởng nhiều nhất. Vùng bờ biển phía Tây nước Mỹ như Los Angeles và San Francisco bị phá hũy; Nhật Bản sẽ biến mất; địa hình châu Âu thay đổi trong nháy mắt. Và đặc biệt hơn, nhiều vùng đất bị chìm xuống đáy biển trước kia sẽ trồi lên.

Sau thời gian biến động lớn của nhân loại, một tân kỷ nguyên thiên về tâm linh sẽ xuất hiện trên địa cầu. Khi đó toàn bộ môi trường xã hội, kinh tế, mối quan hệ… sẽ được thay đổi hoàn toàn. Một vùng đất Atlantis mới sẽ tồn tại trong một ngàn năm, cùng với những linh hồn giác ngộ chuẩn bị cho bước tiến hóa cuối cùng.

Trong một lần tự soi kiếp cho mình, Cayce thấy ông được đầu thai vào khoảng năm 2100 ở Nebraska, một thành phố ở phía Tây có bờ biển. Ông được sinh ra trong một gia đình có cái tên rất lạ lùng, và ngay lúc nhỏ ông vẫn còn lưu giữ được ký ức trong tiền kiếp của mình ở nước Mỹ. Ông tuyên bố, chừng 200 năm trước đây ông chính là Edgar Cayce, một nhà tiên tri người Mỹ lừng danh. Nhiều nhà khoa học thời đó tìm đến Edgar Cayce kiếp sau, và hỏi ông những chuyện về quá khứ. Edgar Cayce mô tả những người này đeo hạt chuổi dài, ít tóc, đeo kính dày. Và Edgar Cayce đã dẫn họ tìm lại vùng đất Mỹ xưa kia mà ông từng sinh sống và làm việc như Kentucky, Alabama, New York, Michigan, và Virginia.

Cayce thấy mình đi cùng các nhà khoa học trên một con tàu kim loại có hình dáng điếu xì-gà, và bay với tốc độ rất nhanh. Từ trên bầu trời cao ông nhìn thấy một phần Alabama bị chìm xuống biển; còn Norfolk, Virginia, trở thành một hải cảng. Thành phố New York không biết bị tàn phá bởi chiến tranh hay động đất mà chỉ còn lại đống tro tàn, một khu vực đang được xây dựng lại. Kỷ nghệ phát triển ở cả vùng nông thôn. Nhà cửa chủ yếu xây dựng bằng kính. Và nhiều tài liệu ghi lại công việc tiên tri trước đây của Cayce được tìm thấy.

Để biết thêm nhiều điều về Edgar Cayce và những lời tiên tri kỳ lạ của ông, các bạn có thể tải và đọc cuốn sách: “Edgar Cayce – Những bí ẩn cuộc đời” tại địa chỉ sau: https://www.mediafire.com/?681eu1ywb4zfccu

(Nguồn: http://my.opera.com/lightworkervietnam/)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.