Khí công "Thiên Lý Tiêu Dao"

Thuận Nghĩa

Ngày xưa học thuốc, thầy có truyền cho mấy phương toa cổ, điều trị bệnh suy thận, liệt dương hay lắm. Trước đây mình dụng mấy toa này cũng giúp được khối người rồi. Cho đến khi mình có duyên gặp được một cao nhân về khí công, dạy cho mình môn Thiên Lý Tiêu Dao, một thức chuyển chân kèm theo 3 hơi thở vô ra nương theo thế vờn của tay mà thành một thế, 4 thế đó hợp lại thành 1 bước. Đại sư khí công ấy nói khi đã đi được 1 ngàn bước (Thiên Lý) – mỗi ngày chỉ cần đi từ 5 đến 7 bước ấy là đủ), thì mọi bệnh tật đều lùi lại sau lưng. Đi được 2 ngàn bước thì khí lực sung mãn như hồi mười chín đôi mươi. Đi được 3 ngàn bước thì 10 năm không có đàn bà cũng chẳng sao, mà một đêm có 10 người đàn bà cũng không thấm gì. Đi được từ 5 ngàn bước trở lên thì tinh thần sảng khoái, thần khí sung mãn, lúc nào cũng cũng tràn trề nhựa sống, mà thanh thản đến vô cùng đó là cảnh giới của Tiêu Dao. Ông nói đây là một bộ khí công chữa về bệnh thận suy vô cùng linh diệu.

Mình đã từng tập rất chuyên cần bộ khí công này. Đi được bao nhiêu bước rồi cũng không biết nữa, nhưng năm bảy năm không gần gũi giới sắc cũng chẳng sao cả. Tất nhiên chưa có điều kiện để thử 1 đêm với 10 phụ nữ, nhưng mình tin là cũng chẳng can hệ gì nếu có (he he…).

Bộ khí công này mình hướng dẫn cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh về thận, và các bệnh về đau nhức sống lưng, đặc biệt có nhiều trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo có liên quan đến vùng bụng dưới. Thậm chí đã đôi ba lần cải tử hoàn sinh cho con bệnh cũng nhờ vào bộ khí công này mà nên.

Kể từ dạo cảm thụ được sự huyền diệu của bộ khí công này, đối với bệnh nhân bị suy thận, bất kể suy thận âm hay thận dương, đàn ông hay đàn bà mình cũng không dùng các toa thuốc nữa, dù biết đó cũng là diệu phương. Nhưng mình thấy Thiên Lý Tiêu Dao hiệu quả và đơn giản hơn nhiều. Nên mình hay dùng nó làm sở trường. Trừ phi thấy đối tượng lười biếng vận động hay thiếu lòng tin mình mới dùng các toa kia thôi.

Sau đây là bộ Thiên Lý Tiêu Dao, nếu chuyên cần luyện tập thì các toa diệu dược cũng không thể nào sánh bằng được. Không những cường dương tráng thận mà mọi bệnh tật cũng phải lùi lại sau lưng, có thể phòng ngừa được các bệnh hiểm nghèo khác.

Xem video: http://www.youtube.com/watch?v=UF2lNZK7u10

_______________


Hai người phụ nữ này bị suy thận nặng và áp suất máu rất cao. Có nguy cơ bị đột quị.
_______________


Người này bị ung thư ngực và đã qua hóa trị, không bị de dọa vì ung thư nữa nhưng phản ứng phụ của thuốc hóa trị đã ảnh hưởng gan thận rất nặng nề.
____________________


Còn người Phụ nữ này bị ung thư dạ con đã đến thời kỳ di chứng. Bà đã nhờ luyện tập bộ Bát Quái (đã truyền cho Bọ Vinh và Chị Mai, Trường Mỡ..) và uống thuốc Procurcumin mà đỡ bệnh. Hiện nay đang ráo riết muốn luyện thêm Thiên Lý Tiêu dao.

____________________

Thiên Lý Tiêu Dao, mỗi bước có 4 thức, mỗi thức có 3 hơi thở vô-ra. Các thức giống nhau về hơi thở và tay. Chỉ khác nhau ở chỗ lên xuống của hai chân. Thiên Lý Tiêu Dao, tập lúc nào, ở đâu, bao nhiêu bước mỗi ngày đều được.


Đứng tự nhiên thả lỏng cơ thể
_______________________________


Hít vào
_________________


Thở ra
____________________


Hít vào
_______________


Thở ra
________________


Hít vào
________________


Thở ra
______________

16.01.10
Thuận Nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.