Thầy Năm Hậu

Khả năng cạo gió chữa bệnh của Thầy Năm Hậu, được phát hiện từ khi nào? Chúng ta cùng nghe thầy chia sẻ nhé.

Thầy kể cho các con nghe một câu chuyện cách đây 30 năm lúc đó thầy mới ra hành đạo chưa có thần thông ai bịnh đến thầy thầy chỉ cạo gió và giải độc thôi và ngồi xem gia đạo cho họ, gặp người bịnh thầy cứ cạo cạo đâu hết đó, thì một hôm thầy cạo trúng ông thầy bùa lổ ban lớn tuổi râu dài, vì cô bịnh đó có bọc một lá bùa thầy biết được vì thầy chưa có kinh nghiệm, thầy bảo cô đó về thầy đó trả lại vì đây là tà đạo hihi, cô đó có đem về trả cho ông thầy đó. cô ta cũng thật tình thầy nói ông là bùa tà tôi trả lại cho ông. ông ta nói cô không thích thì thôi trả lại cho tôi, nhưng mà tôi thấy cô cũng tội nghiệp thôi đưa tay đây tôi cho một chử để về làm ăn thì cô ta về tới nhà thì bị điên khùng luôn, thì ông đó luyện một thần bùa vào xác rồi.

Cô ta đến bị điện loạn, lúc ấy thầy chưa biết gì về ma quỷ. thì thầy cạo cạo nó nhập vô nó cười kha kha nó đánh lại thầy, thầy không biết hết ..cha ôi thầy rất sợ .thì có một vong khác nhập vô dạ con ủng hộ với thầy nó mà đánh làm sao được thầy thua. nó mới xuất đi. thầy buồn quá không biết làm sau thầy đi hỏi mọi người và cứ ngồi trước tam bảo trình lên với mẫu mẹ ơi con không cứu độ được nửa vì con sợ quá huhu thì có người bảo thầy ra bẻ một cây roi dâu và để hành tỏi trên bàn thờ thần tài .thì cô đó có tới chửa trị lại lần hai. thầy cầm roi dâu thầy quất nó nó cười khằn khặc mô phật ngươi tưởng ta sợ roi dâu hả, nó được 75 tuổi đạo thầy chịu thua huhu thôi thầy cứ tu hoài và cầu nguyện mẫu cho con trị được trị bệnh cho mọi người. có một hôm thầy cứ trị mãi trị mãi thầy cạo tự nhiên cánh tay người đó dài ra và thầy chích nó giựt giựt. thầy rất mừng thì có một con nó nói ta không sợ nhà ngươi có một chiêu làm hoài nó cũng không sợ thầy chỉ trị mấy cái bệnh nhỏ nhỏ thôi thầy cũng rất chán. Và sau đó thầy kinh nghiệm từ từ và ngày lại ngày qua thầy tu nhận được phép thần thông thấy tất cả ma quỷ và bao nhiêu tuổi ma hay quỷ..đến khoản 25 năm nay thầy mới cứng cựa đó hihi bây giờ thì thoải mái lắm rồi …. NAM MÔ A DI DÀ PHẬT..

– Nói về khả năng của thầy Năm Hậu, admin Bin751 BQT của diễn đàn tâm linh lớn nhất tại mạng xã hội mang tên thegioivohinh, là người đã chứng kiến, chứng thực khả năng của thầy có nhận xét như sau: Thế rồi vừa qua có dịp vào HCM và cơ duyên lại được bạn bè đưa đến Thầy Hậu và cũng có thời gian tiếp xúc, quan sát Thầy làm việc, giao lưu trong cuộc sống đời thường khá lâu ( khoảng 2 tuần ) nên cũng có 1 chút những cái nhìn của bản thân về Thầy Năm Hậu để hôm nay đăng lên cho mọi người thêm thông tin.

Về Thầy Hậu thì tôi thấy ngoài đời đó là 1 người thẳng thắn, bộc trực, hỉ nộ hơi bất thường có chuyện gì nói ngay xong rồi thôi , vui vẻ , hay thương người, trông không dữ như xem clips trị tà , chỉ khi nào bực bội hay trị tà mới vậy. Còn mỗi người mỗi tính đều có Hỉ Nộ Ái Ố, ưu nhược điểm cá nhân thì đó là chuyện thường. Được biết Thầy được 1 số Vị mượn xác hành Đạo và “ Cậu Hoàng Vũ “ là hay mượn xác Thầy nhất để soi căn , chữa bệnh …Cách chữa bệnh là kiểu không dùng thuốc hay bùa chú mà Thầy cho biết đó là bằng Điển lực của Tiên, Phật. Bình thường thì Thầy Hậu vẫn xem, hay chữa bệnh ,khi cần thiết, hoặc khó hơn thì Thầy mời gọi các Vị kia về luôn , hoặc nhiều khi các Vị kia về ốp luôn . Khi “ Cậu Vũ” về thì da của Thầy Năm Hậu căng , trắng hồng lên, ( không như da U60 của Thầy ), giọng trẻ trung, tính vui vẻ như tuổi 25, hút liên tục 3 điếu thuốc liền 1 lúc, sau đó lấy tàn thuốc làm phép cho người bệnh uống.

Tôi thấy cách soi căn, xem quá khứ, hiện tại của Thầy… không cần hỏi tên tuổi, chỉ ngồi đối diện rồi tự nói khá chính xác, thậm chí nhiều lúc qua telephon, Thầy nói cho tôi biết được những chuyện rất cá nhân của tôi mà những người thân trong gia đình có khi không biết. Tôi đi rút tiền ATM ở nơi rất xa nhà Thầy, mà Thầy cũng biết là lúc nào rút mà rút bao nhiêu tiền ? . Khi tôi ở HCM có cô em họ hàng đằng vợ cũng đến thăm, khi đến cô em họ rủ thêm 1 cô bạn đi cùng cho vui, và gặp cả Thầy Hậu ở đó, thế là tự nhiên Thầy ngồi nói chuyện về quá khứ , hiện tại …của cô bạn kia … chỉ là tình cờ được đưa đến, nào là bây giờ đang làm gì, bán hàng ở đâu, chuyển nhà mấy lần, đẻ mấy lần , nạo thai mấy lần, chồng con thế nào … mà cô bạn kia bái phục lia lịa xác nhận là đúng , còn cô em họ vợ mình hỏi thì Thầy bảo không có duyên xem cho ?

Còn chữa bệnh thì Thầy hay dùng 1 tấm thẻ cạo gió khắp người, hoặc lấy tay ấn, chọc nhẹ vào 1 số vị trí trên cơ thể nếu bị Tà, âm khí… thì sẽ tụ máu như khi đánh gió người cảm, vài ngày sau mới hết, hoặc đau , và tùy trường hợp nếu cần thiết sẽ chích 1 số điểm để nặn máu độc ra. Điểm đặc biệt là Thầy không dùng kim để trích máu mà thường lấy 1 cái đĩa sứ đập vỡ ra, rồi lấy 1 mẩu nhỏ mảnh nhọn để chích. Nếu là người bị tà hay có âm khí thì khi Thầy cạo, ấn hay chọc sẽ rất đau và khó chịu ( mặc dù Thầy ấn, chọc nhẹ ), còn người không bị bệnh hay không bị tà, âm khí thì có cạo, hay chọc, ấn mạnh tay trên da ta cũng không thấy đau hay buồn quá mức không thể chịu được, da chỉ ửng đỏ 1 lát rồi hết ( tôi đã thấy Thầy cạo 1 cháu bé 3 tuổi rất mạnh mà chả có 1 vết hằn hay đau đớn gì cả ), Thầy cũng hay thổi vào mặt, hay ly nước trên bàn thờ cho uống. Cứ như vậy cho đến khi nào mà cạo, ấn mà không thấy nổi máu nên là tạm khỏi. Ngoài ra Thầy cũng hay tiếp Điển để “ tiếp lực hay loại bỏ các trược khí “ cho mọi người ( như kiểu khí công )

Bản thân tôi khi ở HCM cũng được Thầy chữa bệnh như vậy ( các bạn biết là tôi vừa trải qua 1 trận ốm thập tử nhất sinh do dị ứng thuốc Tây, do vậy sức khỏe tôi rất yếu, gầy và còn chưa hết bệnh và hồi phục lại sức khỏe ), khi mới gặp bị cạo, ấn vào người rất đau và bầm tím khắp người… nhiều lần như vậy, nhưng sau vài ngày khỏi rồi thì cạo, chọc thoải mái thậm chí rất mạnh không thấy quá đau hay bầm như vậy nữa. Còn 1 chuyện nữa, từ khi tôi bị dị ứng thuốc phải nằm viện cho đến cả 1 tháng sau đó tôi không thể nào ngủ được, không buồn ngủ, cũng không mệt do thiếu ngủ ( tóm lại là không có nhu cầu về ngủ liên tục khoảng 1 tháng ) biết là mình “ có vấn đề “ rồi nhưng vì đường tiêu hóa còn quá yếu, lại nguy cơ dị ứng thuốc cao nên cứ tạm để vậy để xử lý xong đường tiêu hóa rồi tìm nguyên nhân và xử lý bệnh mất ngủ này. Khi đến gặp Thầy Hậu cả 1 tuần vẫn chưa xử lý được , sau đó Thầy có làm 1 lễ Hình Nhân Thế Mạng nho nhỏ, thế là từ tối hôm đó đến nay tôi ngủ như người bình thường, chả phải thuốc thang gì cả, tôi cũng không hiểu là do tâm lý, hay trùng hợp ngẫu nhiên, hay là do được Thầy làm lễ nữa? Tuy nhiên tôi cũng có căn bệnh Thầy chưa chữa được do tôi phải về Hn không có điều kiện ở lại thêm.

Cùng trong thời gian tôi ở đó cũng có 1 cụ khoảng 60 tuổi từ miền Trung bị lao hạch ra chữa bệnh. Ông cụ bị 2 cái u to hơn lắm đấm ở dưới hàm, khiến cụ không nói hay ăn uống được, đi khám bệnh viện thì bệnh viện trả về … rồi đến nhờ Thầy chữa, sau 13 ngày thì tôi thấy cụ khỏi hẳn chưa thì tôi không biết, nhưng diện mạo không thấy u ở hàm nữa, da dẻ tươi tắn hơn nhiều mặc dù vẫn còn yếu , ăn cơm sinh hoạt như người thường xin Thầy về quê. Còn chuyện Thầy kéo tay dài ra, thì tôi được 1 lần Thầy kéo 1 ngón cái dài ra khoảng 1 cm so với ngón kia, sau đó bảo tôi niệm Adidaphat thì mỗi lần niệm là ngón kia ngắn lại 1 chút cho đến khi như bình thường. Tôi không biết Thầy làm Pháp gì ? nhưng vẫn thấy Thầy ăn uống như người thường, hàng ngày khế, dấp cá, hành tỏi, bia… dùng cả, có thịt chó thì không thấy ăn. Trên đây là những gì em may mắn được chứng kiến và biết trong thời gian gặp Thầy Năm Hậu , em tận mắt nhìn thấy cái gì thì em kể, cái gì em biết nhưng không tận mắt thấy em không kể , chỉ muốn các bác thêm thông tin để tự các bác đánh giá và có cái nhìn đa chiều thôi.

Nguồn bài viết của admin diễn đàn TGVH: http://thegioivohinh.com/diendan/forum.php

– Tuệ –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *