Những chuyện ngắn: Còng tự mở khóa, Bệnh lạ biến mất và Người thường biểu lộ sự hiểu biết

Còng tự mở khóa

Chức trách tại huyện Manchen tĩnh Hebei (Hà Bắc) bắt bảy người nữ tu Pháp Luân Đại Pháptrong tháng 2. Cảnh sát dùng còng tay treo năm người trong họ trong một gian phòng. Các người tu đó không nghe lời cảnh sát và cùng nhau phát chính niệm. Ba trong những cái còng tự nhiên mở khóa. Một trong số những còng của những người tu đã tự mở ra ba lần. Cảnh sát nói với cô ta: “Nếu còng của cô mở ra nữa, tôi sẽ không khóa cô nữa”. Khi cái còng mở ra lần thứ ba, người cảnh sát thật ngạc nhiên và không nói nên lời.

Bệnh lạ biến mất

Một buổi chiều sau buổi cơm, con dâu tôi thình lình nói là nó bị đau thắt trong bao tử. Con trai tôi liền mang nó đi bệnh viện khẩn cấp. Vào khoảng 8 giờ tối, cả hai trở về với nét lo âu trên gương mặt. Tụi nó nói với tôi rằng con dâu tôi có bầu nhưng cái thai nằm bên ngoài buồng trứng. Bác sĩ bảo chuẩn bị đi phòng mổ ngay. Lúc bấy giờ tôi nghĩ: “Con dâu tôi vào nhà tôi là có lý do. Tôi là một người tu Pháp Luân Đại Pháp, làm sao mà nó không được hưởng?” Tôi liền nói với nó, “Đêm nay đã quá trễ. Hãy chờ đến ngày mai đi. Đêm nay con hãy niệm ‘Chân Thiện Nhẫn’ và ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo !’ từ nơi thâm sâu tâm của con. Sáng mai có chuyện lạ có thể chờ đợi con.”

Sáng hôm sau sau bửa điểm tâm, con trai tôi lại mang vợ nó đi bệnh viện tĩnh. Vào khoảng trưa, cả hai trở về nhà với nụ cười trên mặt. Con trai tôi đi vào phòng và không nói một lời nào. Nó quì xuống trước hình của Sư phụ và lạy ba lần. Nó luôn nói: “Cám ơn Sư phụ cứu vợ con!” Con dâu tôi cũng nói với tôi: “Đêm qua, con niệm Chân Thiện Nhẫn và Pháp Luân Đại Pháp hảo, nhiều lần với một tâm thần trong sạch. Đại Pháp quả thật là mầu nhiệm ngoài sự tưởng tượng.” Vài ngày sau, con dâu tôi nói với tôi rằng nó muốn đọc quyển Chuyển Pháp Luân.

Những người thường biểu lộ sự hiểu biết

Một lần tôi đi minh tỏ sự thật với một người đàn bà đồng quê. Người đàn bà nói: “Họ Giang làm hại nông dân, cũng bắt giam và phạt người (những người tu Pháp Luân Công).”

Trong câu chuyện, tôi có thể thấy rằng bà ta cũng đã biết về chuyện ‘tự thiêu’ và khủng bố những người tu vô tội là an bày bỡi chế độ Giang. Bà ta cũng chia sẻ với các người tu đã làm những điều tốt nhưng bị trừng phạt bỡi chế độ. Một vị cao niên bên cạnh không ngừng gật đầu trong khi nghe tôi nói lên sự thật và ông ta nói: “Những người đứng sau lưng cuộc khủng bố này là không tốt”. Một người khác ngồi trên xe gắn máy bình luận, “Cuộc khủng bố thật quá tàn nhẫn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.