Nguyễn Văn San

Mình tên là Nguyễn Văn San, sinh ngày 12/12/1973 tại Hưng Yên, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội.

Mình bắt đầu chăm sóc sức khỏe cho mọi người bằng phương pháp Diện Chẩn từ năm 2007. Càng làm càng thấy mê Diện Chẩn, đặc biệt là câu châm ngôn “biến bệnh nhân thành thầy thuốc” đã gợi ý cho mình viết trang web này nhằm phổ biến rộng rãi môn Diện Chẩn. Nhưng dần dần trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, mình thấy cần phải kết hợp thêm các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc khác như Thập Thủ Đạo, Tác Động Cột Sống và Khí Công Y Đạo, nên mình đã tiếp tục chia sẻ các phương pháp “vừa đơn giản vừa hiệu quả” này. Đặc biệt mình còn chia sẻ các vấn đề tâm linh để mọi người hiểu thêm được bệnh nơi thân chỉ là ngọn, bệnh ở tâm mới là gốc. Tâm bệnh và nghiệp bệnh chỉ có thể được điểu chỉnh thông qua các biện pháp khí công và thiền định. Các phương pháp tự chữa bệnh và tự điều chỉnh có một cái tên chung là “Y học bổ sung“.

Hiện mình đang làm việc tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng con người, tổ chức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng các phương pháp Y học bổ sung, hỗ trợ điều trị từ các bệnh thông thường như: đau đầu, mất ngủ, đau mắt, ù tai, ngạt mũi, viêm họng; thoái hóa, thoát vị, xẹp đĩa đệm cột sống lưng; đau vai gáy, tê tay; đau lưng, mỏi gối; đến các bệnh mãn tính và nan y như: huyết áp, tiểu đường, tim mạch, viêm phổi, đau dạ dày, viêm gan, sỏi thận, viêm đại tràng, u tử cung, u vú, nang buồng trứng, tâm thần phân liệt, tự kỷ, tăng động, bại não, ung thư…

Nếu các bạn muốn được tư vấn và chăm sóc về sức khỏe, xin liên hệ: Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người, số 9A ngõ 218, đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Thời gian: 9 giờ – 18 giờ. Điện thoại: 09 4568 9573, 09 7631 1768.

Chúc các bạn mọi điều tốt lành,
Nguyễn Văn San

8 Comments

 1. Chào Anh!
  Hân hạnh được làm quen với anh
  khi nào anh có dịp sang pháp xin anh ghé ngang tôi chơi
  vì tôi là người được thầy Đỗ ĐỨC NGỌC đãm nghiệm truyền bá Khí công y đạo tại
  Âu Châu
  số phonne tôi là (33)0611O48679

 2. Em chào thầy, hiện nay em cận 1 mắt 6 điop 1 mắt 6,5điop thì có chữa được không ạ?
  Em cũng đã đọc qua khá nhiều bài viết về cách chữa bệnh bằng diệt chuẩn và rất muốn chữa bệnh!
  Hiện nay em không biết có thể khám và chữa bệnh bằng phương pháp này ở đâu ạ?

 3. Chào San!
  Mình đọc các bài viêt của bạn rất hay và bổ ích. Mình là Thanh đang làm mảng phát triển của NGO, Thanh rất quan tâm và đang mong muốn phát triển các môn ( Diện Chẩn; Thập Chỉ Đạo; Tác động cột sống…) cho cộng đồng. Tuy là dân ngoại đạo trong ngành y, nhưng Trung tâm của mình cũng đã xây dựng được một số bài giảng giúp người học dễ dàng tiếp thu những kiến thức của các môn trên. Nếu có thời gian, rất mong được gặp bạn để trao đổi và học hỏi thêm kiến thức và mong có dịp hợp tác làm việc.
  Trân Trọng!
  ThanhThanh

 4. chào chú cháu bị thoái hoá đốt sống cổ cháu có thể đến trung tâm của chú để chữa bệnh không? cháu đang là sinh viên năm 2 trường đại học công nghiệp hà nội.

 5. Chào thạc sỹ Nguyễn Văn San, tôi đang sinh sống tại tây nguyên, tôi rất thích diện chẩn, tôi muốn theo học lớp diện chẩn của thạc sỹ. Vì rất ít thời gian nên tôi hỏi thạc sỹ tôi muốn đăng ký học vào cuối tháng 9 dương lịch ( giũa t8 âm lịch thì có lớp học ko ạ? Cảm ơn thạc sỹ.

 6. Chào anh San, trước hết nhân dịp năm mới Bính Thân xin kính chúc anh và gia đình năm mới sức khỏe, an khang, hạnh phúc.
  Tôi là Nho, tình cờ vào trang Diện chẩn, đọc thấy rất hay. Tôi rất muốn theo học để giúp mình, giúp đời. Nhưng trước hết tôi có con gái bị bại não thể múa vờn mong anh khám và chữa cho cháu. Trân trọng cám ơn. Hồ Văn Nho, đt: 0985185986, email:nhomicco@gmail.com

 7. Kinh chao thay San, nam moi kinh chuc thay va gia dinh luon khoe manh, co nhieu thoi gian cho trang web de cac tro duoc hoc them. Thay la niem tin, hy vong cho nguoi co benh. Mang niem vui cho moi nha.
  hoc tro cua thay.
  nguyen doan Quynh
  Dai hoc nong nghiep Ha Noi

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*