Khối u ác tính chuyển thành lành tính

Bài viết của một học viên Pháp Luân Đại Pháp từ tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc

[MINH HUỆ 16-06-2014] Tháng 02 năm 1999, tôi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp sau khi được bố mẹ hồng Pháp cho. Tôi muốn chia sẻ một số chuyện đã xảy ra với bố mẹ chồng của tôi.

Bố mẹ tôi đã đến thăm tôi hai tháng trước khi tôi sinh con vào tháng 02 năm 1999. Hai người đã hồng Pháp cho tôi và kể từ đó tôi bắt đầu kiên định tu luyện.

Bố mẹ chồng tôi cũng được hồng Pháp và giảng chân tướng. Bố mẹ tôi khuyên họ niệm: “Pháp Luân Đại Pháp hảo” và “Chân – Thiện –Nhẫn hảo”, tặng họ một cuốn Chuyển Pháp Luân, cuốn sách chân chính chỉ đạo tu luyện của môn tập. Bố mẹ chồng tôi tin Pháp Luân Đại Pháp là tốt và niệm bất cứ khi nào có thời gian. Họ nghe các bài giảng của Sư phụ Lý Hồng Chí trong khi chăm non những con ngỗng họ nuôi. Họ mời những người qua đường đến nghe các bài giảng của Sư phụ, đọc Pháp cho họ khi họ hiểu sai về Pháp Luân Đại Pháp để họ có thể minh bạch chân tướng.

Nhận được lợi ích nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp

Mẹ chồng tôi mắc rất nhiều bệnh trước khi bước vào tu luyện. Sư phụ đã chữa khỏi cho bà trong giấc mơ.

Trong một giấc mơ, một người phụ nữ cao tuổi đã trộn thuốc và hoa với nước bọt và yêu cầu bà ăn. Vài ngày sau, bệnh tim của bà đã được hồi phục.

Bà không thể nâng tay phải của mình. Một ngày trong giấc mơ, một người tu Đạo với một chòm râu trắng đã rửa vai phải của bà bằng nước. Hai ngày sau, bà đã có thể nâng tay của mình. Bà rất biết ơn Sư phụ. Bố chồng tôi bị chẩn đoán ung thư phổi vào tháng 03 năm 2011 và phải phẫu thuật. Trước ca phẫu thuât, ông liên tục niệm: “Pháp Luân Đại Pháp hảo” và “Chân-Thiện-Nhẫn hảo”. Ca phẫu thuật thành công và bệnh tình của ông dần thuyên giảm trong 3 năm sau đó. Ông chỉ uống kháng sinh nằm viện vài ngày khi cơn ho của ông trở nên trầm trọng. Hàng xóm của ông thấy ông phục hồi thật kỳ diệu. Mỗi lần nằm viện, ông và mẹ chồng tôi lại nói cho các bệnh nhân khác trong phòng chân tướng về Pháp Luân Công.

Vượt qua sự tàn phá của bệnh tật

Tháng 05 năm nay, ông bị ho, sốt và khó thở. Uống thuốc và tiêm cũng không hạ được sốt. Ông trở nên tiều tụy và rất khó khăn khi lên xuống cầu thang. Bác sĩ nói rằng do hậu quả từ ca phẫu thuật và việc sử dụng thuốc đã làm tổn thương phổi của ông và phổi ông bây giờ đã bị khí thũng.

Y học hiện đại cho rằng bệnh khí thũng không thể phục và sức khỏe của người đó sẽ xấu đi cho đến khi họ bị nghẹt thở và chết.

Một tháng sau ông chụp một bản scan khác, bản chụp cho thấy ông có một khối u nhỏ trên khí quản. Bác sĩ nghi rằng khối u của ông đã lan ra và khuyên ông nên khi khám ở bệnh viện ung thư cấp tỉnh.

Xét nghiệm tại bệnh viên ung thư cấp tỉnh cho thấy đó là một khối u ác tính, có đường kính khoảng 1 cm. Do tuổi tác và vị trí của khối u nên bác sĩ đề nghị ông nên điều trị tại nhà. Căn cứ theo kích thước của khối u và tốc độ phát triển của nó, bác sĩ cho rằng trong vòng hai tháng khối u sẽ chặn khí quản của ông và ông sẽ chết vì ngạt thở.

Bố chồng tôi ho nặng hơn khi về nhà. Ông không thể ngồi hay nằm, mặt ông méo mó. Ông biết bệnh mình rất nặng và cuộc sống của ông sẽ sớm kết thúc. Mẹ chồng tôi cầu xin Sư phụ cứu ông khi thấy ông phải chịu đau đớn vì bệnh tật.

Ba ngày sau khi trở về nhà, ông trải qua một cơn ho dữ dội và thứ gì đó đã đột nhiên bật ra khỏi cổ họng của ông. Nó trông giống một viên bi nhỏ với một cái đuôi. Ông gọi mẹ chồng tôi lại xem. Bà nghĩ đó là một bộ phận trong hàm răng giả của ông. Ông kiểm tra lại hàm răng giả của mình nhưng không mất thứ gì cả. Họ đem nó so sánh với khối u trên phim siêu âm và thấy chúng trông rất giống nhau. Họ gọi cho con trai cả và nhờ anh mang nó tới bệnh viện kiểm tra.

Ông đã ngừng ho và dễ thở hơn sau khi khối u bật ra. Bố mẹ chồng tôi vô cùng biết ơn Sư phụ. Họ hàng của chúng tôi, ngay khi được kể về chuyện này, họ thấy thật thần kỳ, không thể nghĩ bàn. Họ nói rằng họ chưa bao giờ nghe về điều kỳ diệu như vậy.

Còn kỳ diệu hơn khi xét nghiệm cho thấy khối u là lành tính, vì vậy xạ trị và hóa trị liệu không cần thiết nữa, chúng tôi cũng không cần phải tốn nhiều tiền cho chi phí y tế nữa.

Cảm tạ Pháp Luân Đại Pháp

Bệnh nhân cùng phòng với bố chồng tôi đang phải chịu đựng căn bệnh ung thư phổi. Anh rất vui khi biết chuyện của bố chồng tôi và thấy thật kỳ diệu. Anh nói bố chồng tôi được Thần Phật bảo hộ. Mẹ chồng tôi nói với anh rằng Sư phụ của Pháp Luân Đại Pháp đã cứu chồng bà vì họ tin vào Pháp Luân Đại Pháp. Bà khuyên anh niệm: “Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân – Thiện – Nhẫn hảo!” và anh đã đồng ý.

Vợ chồng anh chị cả và vợ chồng em gái bên chồng tôi giờ rất tin tưởng vào Pháp Luân Đại Pháp.

Nguồn: vn.minghui.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *