Category Archives: Diện Chẩn

Hướng dẫn đi vào thế cuộc tâm linh cứu thế

TỔ CHỨC CỨU THẾ

THÔNG ĐIỆP  01

Các bạn thân mến!

Vũ trụ đã vần xoay thế cuộc, thế giới đã chuyển dần vào những đại nạn hủy diệt hiểm nguy của thời Mạt Kiếp hay còn gọi là thời Tận Thế. Những gì tinh hoa nhất của vũ trụ ban tặng cho thế giới này sẵn sàng cho công cuộc Cứu Thế đã được hội tụ tại Việt Nam.  Thời Tận Thế đã đến, Việt Nam sẽ là quốc gia dẫn đầu thế giới về nhiều lĩnh vực mới. Được khai mở ra nhiều Nhân Tài Xuất Chúng thông tỏ Trời Đất, có nhiều năng lực Siêu Nhiên chống đỡ với các hiểm họa, dịch bệnh của con người trong thời Mạt kiếp này mà các loại thuốc trên thế giới đều vô hiệu.

Từ đó lan toả ra thế giới và thành lập tổ chức Cứu Thế trong vận suy tàn ở trái đất. Cứu loài người thoát qua những hiểm họa khôn lường trong đa dạng các thảm họa hủy diệt chết chóc hoang tàn mà đặc biệt là thiên tai, dịch bệnh nguy hiểm chưa từng có trên thế giới. Đây là tin mừng cho nhân loại, có tận thế nhưng cũng có cứu thế, do vậy mọi người hảy yên tâm khi có các loại dịch bệnh lạ xuất hiện trong thời vận suy tàn này  tuy không có thuốc đặc hiệu nhưng đã có Phép cứu độ.

Vào những năm ở thập niên cuối cùng của thế kỷ 20 và những năm ở thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Tâm Linh Cứu Thế đã được giáng về việt nam và một số quốc gia trên  thế giới. Báo ra thế cuộc tận thế và nhắc nhở mọi người chuẩn bị hành trang vào thời Tận Thế mà các tiên tri trong các tôn giáo và các nhà tiên tri trên thế giới đã dự báo từ lâu.

Việc ứng báo tâm linh càng ngày càng được nở rộ ra trong các tôn giáo và  các điểm có thờ cúng thần linh rải rác trong dân chúng .v.v… Truyền ra cơ bút những bài thơ linh cảm, hoặc những thông điệp .v.v…  mang tính thống nhất về nội dung trong các tôn giáo và trong chúng sinh. Báo ra thế cuộc thời Tận Thế Mạt Kiếp và nhắc nhở mọi người tu hành sửa đổi chấm dứt tất cả mọi tội ác, diệt trừ mọi ham muốn, mê vọng để được cứu thoát qua mọi hiểm hoạ trong thời tận thế mà muôn loài chìm đắm trong chết chóc tai ương này.

Sự ứng báo tâm linh Cứu Thế nhằm thử thách và thanh lọc tuyển chọn những người Hiền Đức để thành lập tổ chức Cứu Thế trên toàn thế giới, cứu loài người thoát khỏi các hiểm họa trong thời Mạt Pháp. Tổ chức Cứu Thế này trong kinh Phật gọi là Hội Long Hoa.

Continue reading “Hướng dẫn đi vào thế cuộc tâm linh cứu thế” »

Lớp Diện Chẩn mới

Lớp Diện Chẩn thực hành, dành cho người mới bắt đầu, của thạc sĩ Nguyễn Văn San, có các lịch khai giảng như sau:

1. Học hai ngày thứ 7, CN, từ 8g30-11g30, 14g-17g, khai giảng lúc 8g30 ngày 4/7/2015.

2. Học các buổi chiều, 14g-16g30, từ thứ 2-thứ 6, khai giảng lúc 14g ngày 20/7/2015.

Học viên được tiếp cận một cách nhìn tổng quát về sức khoẻ, thiền định, khí công, thực dưỡng và Diện Chẩn, hướng đến tự chăm sóc bản thân khi mắc các dạng bệnh: thoái hóa, thoát vị, xẹp đĩa đệm cột sống lưng; đau vai gáy, tê tay; đau lưng gối; nhức đầu, mỏi mắt, ù tai, ngạt mũi, viêm họng; huyết áp, tiểu đường, đau tim, viêm phổi, đau dạ dày, viêm gan, sỏi thận, viêm đại tràng, u tử cung, u vú, nang buồng trứng, …

Địa điểm: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng Con người, số 9A ngõ 218 đường Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Học phí: 1.200.000 đồng, bao gồm tài liệu in màu.

Đăng ký học và chữa bệnh: 0982 791 219 (a. Đạt), 01287031111 (a. Kiên), 0985 160 386 (a. Vũ).

Y học bổ sung và tiềm năng con người

1. Phân biệt Y học phương đông và Y học phương tây

Tây y ra đời cùng với nền công nghiệp hóa, chủ nghĩa duy vật và khoa học hiện đại. Tây y nghiên cứu cơ thể con người bằng những công cụ khoa học cực kỳ hiện đại của sinh học, hóa học và vật lý học. Tây y tìm ra những quy luật vận hành của cơ thể, những cơ chế và tác nhân gây bệnh, các cách thức chữa bệnh tuân thủ một cách chặt chẽ và hoàn toàn theo các quy luật hữu hình (nhìn thấy và đo đếm được) của sinh, hóa, lý.

Đông y có nguồn gốc từ xa xưa, cổ truyền, gắn với chủ nghĩa duy tâm, có nhiều yếu tố vô hình. Lục phủ, ngũ tạng của Đông y không đồng nhất với các bộ phận cơ thể của Tây y. Tạng Tâm không phải là quả tim mà là phần vô hình gắn với các chức năng của tim. Vì thế Tạng Tâm vô hình này mới có các tính chất: thuộc hành hỏa, khai khiếu ra lưỡi, chủ thần minh và huyết mạch. Những người tâm thần, tự kỷ, tăng động, thường có vấn đề về tim. Hệ Kinh Lạc là những đường vô hình tỏa khắp toàn thân, liên kết các bộ phận trong cơ thể thành một khối thống nhất, chỉnh thể. Ví dụ Kinh Tâm xuất phát từ vùng tim, có một nhánh đi xuống nối với Tiểu Trường, một nhánh đi qua họng lên mắt, một nhánh đi ra nách xuống ngón tay út.

Vậy tại sao những người cổ xưa lại tìm ra được những thứ vô hình này? Khoa học bây giờ thường gắn những kiến thức cổ truyền này với kinh nghiệm lâu đời. Nhưng thực ra không phải vậy, những bậc thầy Đông Y trước kia thực sự đã nhìn thấy được những thứ vô hình này bằng con mắt thứ ba. Con mắt thứ ba chỉ có thể được khai mở thông qua thiền định.

Continue reading “Y học bổ sung và tiềm năng con người” »

Suy thận

Phác đồ tự chữa bệnh suy thận bằng Diện Chẩn:

https://youtu.be/TkH3Tvx7tBE

– Thông nghẽn nghẹt: 14, 275, 61, 19.

– Giãn cơ: 16, 61, 156, 127.

– Bổ âm huyết: 22, 127, 63, 7, 113, 17, 19, 64, 50, 39, 37, 1, 290, 0.

– Huyệt thận: 156, 17, 45, 34, 124, 300, 0.

– Phản chiếu: lăn hơ vùng mắt, tai, lòng bàn chân và trực tiếp vùng lưng thận.

Hiếm muộn – tắc vòi trứng

Chữa hiếm muộn do tắc vòi trứng, lạc nội mạc tử cung, rối loạn nội tiết hay các bệnh phần phụ khác:

https://youtu.be/Sq3oOJxEn6g

1. Bộ huyệt căn bản – thông nghẽn nghẹt: 14, 275, 61, 19.

2. Bộ vị – chọn một, hai hoặc cả ba bộ huyệt sau:

– Nội tiết tố: 26, 8, 20, 12, 63, 7, 113, 17.

– Tử cung: 53, 63, 19, 143, 173, 23, 43.

– Buồng trứng: 156, 7, 50, 37, 45, 34, 124, 300, 0.

3. Lăn hơ vùng phản chiếu: sống mũi, gờ mày, khoeo tay, khoeo chân, thắt lưng và trực tiếp bụng dưới.