Tự chữa bệnh viêm gan siêu vi B và C

Viêm gan siêu vi: 50, 41, 233, 103, 1, 36,127.

Đây là một phương pháp chữa các loại bệnh mãn tính, nan y. Số người mắc bệnh này ngày càng tăng nhiều, đặc biệt ở các nước đang phát triển như ở nước ta.
Cả hai loại viêm gan siêu vi B và C đều lây nhiễm qua đường máu. Mẹ truyền sang con qua nhau thai, qua tiêm chích không cẩn thận hoặc qua đường tình dục… viêm gan siêu vi B và C càng tồn tại lâu dài trong tế bào gan càng để lại di chứng nặng nề dẫn đến nguy cơ xơ gan – tiền đề xuất hiện ung thư gan nguyên phát. Hiện nay, số người mắc bệnh viêm gan siêu vi ở nước ta chiếm khoảng 20% dân số, trong đó viêm gan siêu vi B là 15%, viêm gan siêu vi C – 5%. Do có nhiều type khác nhau nên việc chữa trị viêm gan siêu vi C phải lâu dài và rất tốn kém – ít nhất vài trăm triệu đồng – mà còn chịu nhiều tác dụng phụ: chán ăn, mệt mỏi, sụt ký nhanh, ói mửa, rụng tóc, khó thở, ngứa phát ban, mất ngủ,… Vì thế, khi biết mình bị viêm gan siêu vi C nhiều người thường tỏ ra bi quan, tự coi như đã mang án “chung thân”. “Bệnh quỷ ắt có thuốc tiên”. Diện chẩn đã giúp nhiều người vượt qua căn bệnh này rồi. Xin hãy lắng nghe anh Phạm Hương ở 91 đường 18, phường 4, quận 4, TP.HCM tâm sự sau khi khỏi bệnh:

“Con mang căn bệnh nan y viêm gan siêu vi C. Bệnh tình trầm trọng, tiền của trong nhà cứ đội nón ra đi nhưng căn bệnh cứ âm ỉ, day dứt mãi ruột gan. Đến khi gặp được Thầy quả là một phép nhiệm màu không thể tin được, một khả năng trị bệnh cực kỳ hiếm thấy mà con chưa gặp bao giờ. Sau hai tháng (18/2/2000: dương tính, đến 15/4/2000: âm tính) kết quả hết sức khả quan. Con xin lưu lại 2 phiếu xét nghiệm chứng minh tài trị bệnh thật cao siêu của Thầy, không màng cả đến tiền bạc, không phân biệt sang hèn, không câu nệ khó nhọc hết lòng vì con bệnh của mình. Nhiều lúc đêm nằm con tự nghĩ quả là lương y Trần Dũng Thắng đã tái sinh đời con!”.

Vậy Diện chẩn đã chữa thế nào? Xin bấm phác đồ sau: 50, 41, 233, 103, 1, 36,127. Mỗi huyệt bấm 30 lần. Bấm xong hơ tam giác gan (50, 41, 233) độ nửa phút. Ngày bấm, hơ 4 lần (sáng, trưa, chiều, tối). Bệnh khỏi trong vòng 8 đến 10 tuần.

Nên nhớ cơ thể chúng ta là một bộ máy sinh học vô cùng huyền diệu, không những sản ra những chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể mà còn sinh ra những kháng nhiễm để chống lại bệnh tật, tự bảo vệ mình. Nếu gan người bệnh không sản xuất đủ chất kháng nhiễm (interferon) thì ta giúp nó bằng cách bấm phác đồ trên để đủ sức sinh thêm chất kháng nhiễm để tiêu diệt siêu vi. Phân tích phác đồ trên ta thấy 50 phản chiếu gan, 41 phản chiếu mật, 233 tăng cường và điều hòa chức năng gan. Cả ba huyệt 50, 41, 233 tạo nên tam giác gan có công dụng chữa trị mọi chứng bệnh liên quan đến gan và mật. Các huyệt còn lại 106, 1, 36, 127 tăng cường miễn và sức đề kháng của cơ thể bằng cách phối hợp với tam giác gan sản ra chất kháng nhiễm để diệt siêu vi.

Tóm lại người bệnh phải hết sức lạc quan, tin tưởng rằng viêm gan siêu vi B và C có thể trị được một cách nhanh chóng. Mong rằng, khi tự chữa thấy có kết quả tốt, hãy phổ biến rộng rãi cách chữa bệnh này cho mọi người “để tự cứu mình và giúp đời”.

Lương y Trần Dũng Thắng
(Thế giới Mới số 992 ngày 9/7/2012, trang 52)

Related Post

Liên hệ

Nguyễn Văn San, 094 568 9573
ngvsan@gmail.com, facebook: ngvsan

Danh mục bài viết

4 Comments

 1. Vùng phản chiếu thứ 1: phía dưới mắt phải (vùng huyệt số 3), ngoài sườn mũi (vùng huyệt 58), ngoài cánh mũi bên phải (xung quanh tam giác gan).
  Trên bản đồ huyệt “Huyệt số 58” nằm ở phía bên trái, vậy vùng phản chiếu như tác giả Nguyễn Văn San nói như tên có đúng không?

 2. Tôi tự học Diên chẩn không hiểu lám về đồ hình phản chiếu nội tạng Xin Gia Đình DC giải thích hộ tôi
  Theo đồ hình nội tang phản chiếu ở gan bàn chân có hình ảnh minh họa thì dạ dày ở gan bàn chân bên trái Gan ở gan bàn chân bên phải Hình ảnh minh họa ở 2 bàn tay xếp cạnh nhau 2 ngón tay út canh nhau trên mặt thì dạ dày nằm ở gan bàn tay bên phải Gan nằm ở gan bàn tay bên trái
  Hình ảnh minh họa trong bài đăng 9/7/2014 phản chiếu nôi tạng ở chân theo Nhất Nguyên Luận TG Ky Nam có hinh ảnh 2 bàn chân thì nội tạng ở 2 bàn chân cùng chiều giống hêt như nhau
  Như vậy thì hình ảnh nào là đúng nhất và theo Dc thì chính xác dạ dạy nằm ở bên gan bàn tay nào
  Rất mong sự giái thích chính xác để những người tự học áp dụng cho đúng
  Xin chân thành cám ơn

 3. Chào anh San.
  Tôi là người cũng từng đến thầy Thắng chữa bệnh, nhưng bệnh trạng chưa khả quan. Qua trang wes này, tôi mong anh hướng dẫn cho tôi những huyệt chữa bệnh “Viêm cơ tay” tay phải. Nghe đâu có người làm nghề tài xế giơ tay lên cao không được, chỉ cần diện chẩn một huyệt là tay trở lại bình thường, không biết thế nào ? Mong anh chỉ dẫn. Thành thật cảm ơn anh.

1 Trackback / Pingback

 1. Bàn thêm về viêm gan B » diện chẩn - y học bổ xung

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*