Kinh nghiệm chữa tâm thần phân liệt

Nguyễn Đăng Kỳ

Bệnh nhân tâm thần phân liệt đầu tiên nhờ tôi chữa bằng phương pháp Diện chẩn là ngoài khả năng và sự suy nghĩ của tôi. Vì tôi không hiểu về bệnh này vả lại tôi mới tiếp cận cách chữa mới hơn 3 tháng.

Bệnh nhân: Nguyễn Đức Mùi, 36 tuổi.
Địa chỉ: thôn Lương Mỹ, xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình.
Bệnh: Tâm thần phân liệt.

Anh Mùi vào Đắc Lắc lập nghiệp, sau một thời gian thì bị bệnh tâm thần phân liệt, thường bỏ nhà đi lang thang và nói linh tinh.

Bệnh nhân được chữa tại bệnh viện Đắc lắc 01 tháng, bệnh không khỏi; chuyển về quê chữa tại bệnh vện tỉnh Thái Bình 2 tháng, bệnh chẳng chịu lui; xuất viện về nhà trở thành người ngây dại, đi không nhớ đường về nhà, cả ngày nằm lì ở nhà, lười biếng không muốn tham gia bất cứ việc gi kể cả vệ sinh cá nhân.

May được anh Nguyễn Văn Bảy (khu 2 thị Trấn Quỳnh Côi) cưu mang đưa anh đến với Diện chẩn.

Anh Mùi ngồi trước mặt tôi, cơ thể tiều tụy, da xanh, bạc nhược, mắt lim dim, hỏi không trả lời, đi lại chậm chạp, lờ đờ. Đứng trước anh tôi thật sự bối rối, vì chưa gặp ca bệnh nào như thế. Nghe anh Bảy kể về bệnh tình và hoàn cảnh gia đình, tôi thận sự thương tâm. Liên tưởng đến phương pháp Diện chẩn của GS TSKH Bùi Quốc Châu có phác đồ chữa bệnh này, nếu không chữa chẳng khác nào phản thầy. Tôi mạnh dạn nhận chữa cho anh Mùi, và nói với gia đình người bệnh tôi sẽ cố gắng hết mức, nếu bệnh không khỏi xin gia đình vui lòng.

Sau 15 ngày điều trị bằng phương pháp Diện chẩn với 3 phác đồ đồ chính và kết hợp các phác đồ hỗ trợ đã có sẵn trong sách Diện chẩn, anh Mùi tỉnh táo khỏe mạnh, trí nhớ được phục hồi dần, tinh thần tỉnh táo, tính tình vui vẻ, bản chất siêng năng, tấm lòng cởi mở, luôn tươi cười. Với tấm lòng cao thượng của anh Bảy hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh, kết hợp ăn bồi dưỡng, tập thể dục, anh Mùi hoàn toàn bình phục về sức lực, nay đã trở về Đắc Lắc với công việc thường ngày.

Đây là ca bệnh đầu tiên với cách chữa đơn giản thời gian điều trị ngắn, không dùng thuốc, không kim châm chích lể, bệnh tâm thần phân liệt hoàn toàn bị đẩy lui, nó minh chứng cho phương pháp Diện chẩn là tân tiến, cũng cố thêm lòng tin tưởng cho bao người bệnh đang có mặt tại điểm chữa bệnh “nhà ông Kỳ”. Người bệnh ở mọi miền đến nhờ chữa bệnh rất đông, người ra vào lúc nào cũng tấp nập, chen chúc nhau, các loại phương tiện chất đầy sân.

Cô giáo Vân Anh, giáo viên Trường Trung học phổ thông xã Nguyên Xá Đông Hưng Thái Bình, xúc động ngẫu hứng tặng ông Kỳ mấy vần thơ:

Như ông

Bao đời tích đức, tích công.
Quỳnh Hồng nay phát có ông Đăng Kỳ
Chữa bệnh thật đến lạ kỳ
Không tiêm, không uống bệnh gì cũng lui.
Bệnh nhân ở khắp mọi nơi.
Thương yêu tận tụy ông thời giúp ngay.
Thiện tâm nên lộc vào tay
Đời ta gặp được mấy thầy như ông.
Cổ tích xưa chuyện hư không.
Diện chẩn Liệu Pháp ngay trong đương thời
Nhân sinh ở dưới vòm trời.
Bách nhân, bách nghệ ai thời giống ai.
Chữa bệnh không thuốc thật tài
Ước gì đời có nhiều người như ông.

Cứ đông như thế ông lại nhận được nhiều đơn thư tố cáo: “Không có bằng cấp mà chữa bệnh, vi phạm luật hành nghề y dược tư nhân”. Tiếp đó là các cuộc thanh tra của cơ quan chính quyền; ông phải mất rất nhiều thời gian để tiếp đón, giải thích, chứng minh…

PHÁC ĐỒ CHỮA TÂM THÂN THẦN PHÂN LIỆT

Gồm 3 phác đồ, cụ thể như sau:

  • 127, 37, 1, 50, 73, 106, 103.

  • 22, 127, 63, 19, 1, 64, 188, 477, 97, 103.

  • 127, 19, 50, 1, 37, 103, 300, 324, 340, 106, 175, 107, 0.

Người bị bệnh tâm thần nặng sử dụng cả 3 phác đồ trên.

Nếu bệnh nhân không ngủ ấn thêm phác đồ sau:

163, 53, 16, 14, 0, 124, 34, 103, 267, 217, 100, 51, 0.

Do ốm lâu ngày, da xanh, suy nhược, cơ thể tiều tụy, chậm chạp, đi lại yếu, bước đi run run, cơ thể lạnh, ấn bộ Bổ âm huyết:

22, 127, 63, 7, 113, 17, 19, 1, 290, 50, 64, 39, 37, 0.

Nếu bệnh nặng sử dụng Bộ thăng khí:

127, 50, 19, 73, 1, 189, 103, 300, 0.

Các phác đồ trên đều có trong sách: Cẩm nang Diện chẩn chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà “Chìa khóa vạn năng”.

Ông Kỳ đã điều trị cho các bệnh nhân khỏi bệnh Tâm thần có tên địa chỉ sau:

01. Nguyễn Văn Phôi, 46 tuổi, thôn An Phú, xã Quỳnh Hải, Quỳnh Phụ, Thái Bình.

02. Ngô Doãn Minh, 23 tuổi, thôn Đại Mẫn, xã Quỳnh Thọ, Thái Bình.

03. Nguyễn Thị Xuyến, 24 tuổi, xã Quỳnh Giao, Quỳnh Phụ, Thái Bình.

04. Trịnh Thị Bích Việt, xã An Vinh, Quỳnh Phụ, Thái Bình.

05. Nguyễn Thị Hường, 57 tuổi, xã An Lễ, Quỳnh Phụ, Thái Bình (dạng trầm cảm).

06. Nguyễn Thị Thu Hiền, huyện Hoài Đức, Hà Nội (dạng cuồng loạn).

07. Phạm Thị Bé, thôn La Vân, Quỳnh Hồng, Quỳnh Phụ, Thái Bình (dạng hoang tưởng).

Hà nội ngày 22-3-2013
http://dienchanhanoi.blogspot.com/

Related Post

Liên hệ

Nguyễn Văn San, 094 568 9573
ngvsan@gmail.com, facebook: ngvsan

Danh mục bài viết

8 Comments

  1. Ông cho cháu hỏi giờ cháu đang có 1bệnh nhân bi liệt bên phải do bị tai biến nguyen nhân do bị nhũn lão ,cháu nên chữa theo pháp đồ nào ạ? Xin ông bật mí ạ

  2. xin hỏi bị bệnh TTPL đang dùng thuốc ổn đinh bây giờ chữa bằng diện chẩn có được không ạ.Có phải bỏ thuốc để chữa không ạ

  3. Toi la mot benh nhan tam than phan liet rat nang.Toi da di dieu tri tai cac benh vien tam than o TPHCM nhung khi xuat vien ve nha,benh cu tai phat.Thoi gian tai phat rat ngan.Toi da bi benh nay gan 20 nam.Hien nay toi da lanh benh,phu giup viec cho mot ngoi Chua gan nha.Luc Ranh toi niem Phat DUOC SU:NAM MO DUOC SU LUU LY QUANG VUONG PHAT.Su nhiem mau cua PHAP BAO DUOC SU da giup toi khoi benh va tro thanh mot nguoi co ich cho xa hoi

  4. Tôi có một người con theo chẫn đoán của bác sĩ thì bị tâm thần phân liệt dạng rối loạn hành vi (đôi khi không kiểm soát được hoạt động” hay chọt tay, dậm chân, xoáy vặn quần áo”) xin hỏi thể bệnh này có xử lý bằng diện chẫn được không.
    Nếu được thì xử dụng phát đồ nào. Rất cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*