Cảnh báo về sẹo ác quỉ

Thuận Nghĩa, ngày 22/3/2013

Sẹo ác quỉ - vết mổ sinh.
Sẹo ác quỉ – vết mổ sinh.

Bắt đầu từ đầu tháng 1 đến giữa tháng 3 năm 2013. Trung tâm trị liệu đau nhức của chúng tôi nhận điều trị sẹo mổ đẻ sau khi sinh con cho 21 bệnh nhân. Tất cả những ca bệnh này đều do tôi phụ trách.

Trong 21 bệnh nhân có vết sẹo do sinh mổ này thì có 18 người đã và đang bị ung thư hoặc đã cắt các khối ung thư. 1 bệnh nhân chưa có triệu chứng gì, 2 hai bệnh nhân đã có dấu hiệu của khối ung. Trong 18 bệnh nhân đã bị khối ung thì có 5 bệnh nhân đã cắt bỏ hoàn toàn một bên vú. 3 bệnh nhân cắt bỏ buồng trứng và 4 bệnh nhân cắt bỏ dạ con. Trong 21 bệnh nhân này có 2 người mờ hẳn một bên mắt, 4 người đã và có triệu chứng của bệnh liệt mặt, 7 người mắc chứng ù tai, 9 người có cảm giác tê buốt hoặc đau nhức cánh tay, 12 người đau lưng hoặc có cảm giác bại xuội đùi và chân. Cả 21 bệnh nhân đều có dấu bệnh lý liên quan đến các triệu chứng tim mạch và rối loạn tiêu hóa, rối loạn bài tiết. Tất cả đều có hội chứng tinh thần không ổn định, thường xuyên mất ngủ, chóng mặt hồi hộp, hoảng loạn, đâu bụng thường xuyên không rõ nguyên nhân. Trong đó đã có nhiều người mổ đi mổ lại nhiều lần để tìm nguyên nhân của bệnh đau bụng quằn quại. Hầu hết họ đã bị rối loạn nội tiết giới tính và tuyến giáp trạng.

Một điều đáng lưu ý là khi thử nghiệm kiểm tra tình trạng sẹo thì có 16 người có vết sẹo đau buốt. 3 người có vết sẹo tê hoặc không còn cảm giác. 2 người có vết sẹo vừa nhức buốt vừa tê đau.

Trên đây là những bằng chứng hùng hồn nhất để chứng minh cho vấn đề tại sao giới Y Khoa Hiện Đại, gọi vết sẹo mổ do khó sinh là Sẹo Ác Quỉ.

Giáo sư Luck (Giáo sư tiến sĩ Y khoa và một bác sĩ Phụ khoa người Áo, đưa ra thống kê có hơn 85% bệnh nhân ung thư cổ tử cung, ung thư dạ con, ung thư buồng trứng và ung thư vú đều có vết sẹo mổ để ác nghiệt này. Thống kê này đã làm kinh hoàng giới Y học hiện đại. Nhưng theo kinh nghiệm trực tiếp trị liệu của tôi thì con số này còn quá khiêm tốn, mà phải nói rằng, những người có vết sẹo mổ do khó sinh có đến 90% đến 95% xác suất ung thu các bộ phận cơ thể có liên quan đến giới tính.

Nguyên nhân mà vết sẹo do mổ sinh trở thành Sẹo Ác Quỉ là vì vết sẹo này đã cắt đứt và làm tổn hại đến các kinh mạch sau: Cắt đứt ngang hoàn toàn Nhâm Mạch, Thận Kinh, Vị Kinh, và làm tổn hại trầm trọng đến Tỳ Kinh và Can Kinh. Cũng có nhiều vết sẹo dài cắt luôn Can Kinh. Nói tóm lại hầu hết các đường kinh chạy dài phía trước cơ thể đều bị tổn hại nghiêm trọng về vấn đề chuyển hóa.

Vì vậy với kinh nghiệm của một lương y có nhiều năm kinh nghiệm về đặc trị sẹo. Tôi xin cẩn trọng cảnh báo:

– Những ai có vết sẹo mổ sinh này xin hãy lưu tâm, tìm đến các chuyên viên đặc trị sẹo để được tư vấn và điều trị. Chỉ cần một sự lưu tâm nhỏ, một phương pháp đặc trị đơn giản, ít tốn kém công sức và tiền của nhưng có thể tránh cho bạn những hậu quả khôn lường, có khi nguy hiểm đến cả tính mạng.

– Tuyệt đối không bao giờ thực hiện mổ sinh theo nhu cầu Tử Vi cho đúng ngày giờ sinh tốt. Đó là một việc làm thiếu hiểu biết, thậm chí là một việc làm xuẩn ngốc về cả mặt Khoa Học lẫn Tâm Linh Huyền Bí.

22.03.13
Lương y Quảng Nhẫn Lê Thuận Nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.